โลโก้เว็บไซต์ 2020-11-27 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2020-11-27

มทร.ล้านนา เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดทำแผนปฏิบัติการของหน่วยงานต่างๆ ในพื้นที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง ประจำปีงบประมาณ 2564
ศุกร์ 27 พฤศจิกายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 อาจารย์วิสุทธิ์ บัวเจริญ รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และคณะทำงาน เป็นตัวแทนคณะกรรมการประสานความร่วมมือทางวิชาการมูลนิธิโครงการหลวงของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การจัดทำแผนปฏิบัติการของหน่วยงานต่างๆ ในพื้นที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง ประจำปีงบประมาณ 2564" ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารนิทรรศการ1 อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่ ข่าว/ภาพ รัชดาภรณ์ กันทะถ้ำ เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1