โลโก้เว็บไซต์ 2021-04-05 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2021-04-05

มทร.ล้านนา ร่วมนำเสนอข้อมูลการดำเนินการของมหาวิทยาลัยฯ ต่อที่ประชุมโครงการสมาชิกวุฒิสภาพบประชาชนในพื้นที่จังหวัดภาคเหนือ (ตอนบน) ลงพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่
จันทร์ 5 เมษายน 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 3 เมษายน 2564 ผศ.ดร.นิวัตร มูลปา รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและพัฒนาระบบ ผศ.เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วย ว่าที่ ร.ต.รัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์ นายวิษณุลักษณ์ คำยอง และนางสาวหนึ่งฤทัย แสงใส บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้าน นำเสนอข้อมูลการดำเนินการของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้แก่ โครงการบูรณาการและเชื่อมโยงงาน 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย กับแผนพัฒนาจังหวัดพื้นที่ภูมิภาคและระหว่างมหาวิทยาลัย รวมถึงนำเสนอภารกิจการพัฒนาชุมชนของมห... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1