โลโก้เว็บไซต์ 2021-07-21 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2021-07-21

ขอเชิญชวน บุคลากร มทร.ล้านนา ร่วมส่งบทความตีพิมพ์ในวารสารวารสารวิชาการรับใช้สังคม มทร.ล้านนา
พุธ 21 กรกฎาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วารสารวิชาการรับใช้สังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (RMUTL Journal of Socially Engaged Scholarship) ผ่านการประเมินคุณภาพวารสารเพื่อเข้าสู่ฐานข้อมูล TCI ประจำปี พ.ศ. 2564 กลุ่มที่ 2 : วารสารที่ผ่านการรับรองคุณภาพของ TCI (จนถึง 31 ธันวาคม 2567)   ผู้สนใจสามารถติดต่อเพื่อตีพิมพ์ได้ที่ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  อีเมล์ : cttc@rmutl.ac.th เว็บไซต์ :  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1