โลโก้เว็บไซต์ 2021-11-29 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2021-11-29

มทร.ล้านนา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การทำลูกประคบจากสมุนไพร ณ เทศบาลตำบลป่าป้อง ต.ป่าป้อง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่
จันทร์ 29 พฤศจิกายน 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 คณะทำงานผู้จ้าง U2T มทร.ล้านนา โดยมี นายพิษณุ พรมพราย บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นหัวหน้าโครงการ ร่วมกับ เทศบาลตำบลป่าป้อง จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การทำลูกประคบจากสมุนไพร ภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ ( 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ และสามารถต่อยอดอาชีพให้ชุมชน ขยายช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าให้มีช่องทางที่หลากหลายมากขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชินานาฎ วิทยาประภากร อาจารย์ส... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1