โลโก้เว็บไซต์ 2022-03-09 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2022-03-09

สถช. เข้าร่วมโครงการทบทวนนโยบายและการบริหารงาน มทร.ล้านนา (Retreat) ครั้งที่ 1
พุธ 9 มีนาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 9-10 มีนาคม พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรจักร์ เมืองใจ รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และ นายนริศ กำแพงแก้ว บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้แทนสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เข้าร่วมโครงการทบทวนนโยบายและการบริหารงานมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (Retreat) ครั้งที่ 1 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม ซึ่งในการดำเนินการประชุมครั้งนี้ให้มีการร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1