โลโก้เว็บไซต์ 2022-05-23 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2022-05-23

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างโครงการ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ Talent Mobility
จันทร์ 23 พฤษภาคม 2565 / ข่าวรับสมัครงาน

ตามที่กลุ่มงาน ยุทธศาสตร์ SPU มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ดำเนินการสอบสัมภาษณ์บุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างโครงการ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ  Talent Mobility บัดนี้ การคัดเลือกได้ดำเนินการเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างโครงการ              ได้แก่  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1