โลโก้เว็บไซต์ 2022-06-27 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2022-06-27

กิจกรรม Big Cleaning Day จิตอาสา พนง. รวมใจพัฒนาบริเวณ สถช. มทร.ล้านนา
จันทร์ 27 มิถุนายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 23-24 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นประธานเปิดกิจกรรม Big Cleaning Day จิตอาสา พนักงานรวมใจพัฒนาสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อส่งเสริมให้ผู้บริหาร ตลอดจนบุคลากรของสถาบัน เกิดจิตสำนึกสาธารณะ รักบ้านเมือง และรู้รักสามัคคี ร่วมกันบำเพ็ญสาธารณประโยชน์เพื่อสังคม โดยมี คณะผู้บริหาร บุคลากร และเจ้าหน้าที่ เริ่มกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ทำความสะอาด บริเวณพื้นที่โถงชั้นล่างห้องเก็บของ/ห... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1