โลโก้เว็บไซต์ 2022-07-01 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2022-07-01

มทร.ล้านนา ลงพื้นที่ประชุมวางแผนและติดตามการดำเนินงาน ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงห้วยเสี้ยว
ศุกร์ 1 กรกฎาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 30 มิถุนายน 2565 อาจารย์วิสุทธิ์ บัวเจริญ หัวหน้าศูนย์ซ่อมบำรุงวินิจฉัยปัญหาเครื่องจักร/เครื่องมือ เพื่อสนับสนุนศูนย์/สถานีโครงการหลวง พร้อมด้วย นายคเชนท์ เครือสาร หัวหน้ากลุ่มงานโครงการพิเศษ และ บุคลากรสังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ผู้รับผิดชอบงานโครงการจัดตั้งศูนย์ซ่อมบำรุง/วินิจฉัยปัญหาเครื่องจักร เครื่องมือเพื่อสนับสนุนสถานีวิจัย/ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง ดำเนินงานภายใต้โครงการสนับสนุนกิจกรรมมูลนิธิโครงการหลวงและโรงงานแปรรูป ประจำปีงบประมาณ 2565 มห... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1