โลโก้เว็บไซต์ 2022-08-08 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2022-08-08

มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมราชมงคลล้านนาน้อมสืบสานพระราชปณิธาน ปลูกข้าวเพื่อแผ่นดิน ณ ศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง สถช. มทร.ล้านนา (ดอยสะเก็ด)
จันทร์ 8 สิงหาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และ บุคลากรจากกองพัฒนาอาคารสถานที่ สถาบันวิจัยและพัฒนา วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ตลอดจนเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด) ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้ดำเนินการเตรียมพื้นที่ โคก หนอง นา ล้านนา โมเดล พื้นที่เชียงใหม่ (ดอยสะเก็ด) สำหรับจัดกิจกรรม ราชมงคลล้านนาน้อมสืบสานพระราชปณิธาน “ปลูกข้าวเพื่อแผ่นดิน” หนึ่งใน 6... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1