โลโก้เว็บไซต์ 2022-09-28 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2022-09-28

มทร.ล้านนา ลงพื้นที่เยี่ยมชมโรงเรียนในโครงการ (Mobility of Volunteer educations : MOVE) พื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน
พุธ 28 กันยายน 2565 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบริการ

วันที่ 15-18 กันยายน พ.ศ. 2565 อาจารย์ ดร.รัตนพล พนมวัน ณ อยุธยา อาจารย์สังกัดสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร และนายวรรธพงศ์ เทียนนิมิตร เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปเพื่อสนับสนุนงานโครงการพระราชดำริ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน  ดำเนินงานขับเคลื่อนงานส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพด้านการอ่าน พูด เขียน ภาษาไทย ของนักเรียนในถิ่นทุรกันดาร บนพื้นที่สูงในพื้นที่โครงการพระราชดำริ (MOVE) ภายใต้การดำเนินโครงการสืบสานต่อยอดและติดตามเพื่อขับเคลื่อนงานโครงการตามพระราชดำริสำหรับคนทุกช่วงวัย เดินทางลงพื้นที่เยี่ยมชม... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1