โลโก้เว็บไซต์ 2022-11-02 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2022-11-02

ทีม เส้นฝ้าย ลายทอใจ คว้ารางวัลรองชนะเลิศ Best of the Best ออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2565 ระดับประเทศ
พุธ 2 พฤศจิกายน 2565 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมแสดงความยินดีกับ ทีม เส้นฝ้าย ลายทอใจ (มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา) ธนาคารออมสินภาค 8 กลุ่มผ้าทอกระเหรี่ยงผู้บกพร่องทางสายตา อำเภออมก๋อย : ผ้าทอลายเนตรฤทัย นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรสิ่งทอและเครื่องประดับ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ภายใต้การดูแลและให้คำปรึกษาโดย ผศ.ไพโรจน์ วรพจน์พรชัย อาจารย์ประจำหลักสูตรสิ่งทอและเครื่องประดับ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในการเข้าร่วมนำเสนอผลสัมฤทธิ์ "โครงการพัฒนาหัตถกร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1