โลโก้เว็บไซต์ 2023-05-31 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2023-05-31

กิจกรรมปฏิบัติการวิจัย แลกเปลี่ยนเรียนรู้ พบปะ เยี่ยมชมการเรียนการสอนที่ใช้การเรียนรู้โดยใช้งานเป็นฐาน
พุธ 31 พฤษภาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วย นายวิสุทธิ์ บัวเจริญ ช่างเทคนิค ศูนย์เรียนรู้โรงงานผลิตน้ำดื่มต้นแบบเพื่อการศึกษา ภายใต้การดำเนินงานของสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมกิจกรรมปฏิบัติการวิจัย ระหว่างผู้บริหาร กลุ่มคณาจารย์ ครูพี่เลี้ยงและกลุ่มผู้เรียน ในโครงการระบบการศึกษาไตรภาคีโดยใช้การเรียนรู้โดยใช้งานเป็นฐาน ภายใต้แผนงานการพัฒนาระบบรองรับการขยายผลหลักสูตรอุดมศึกษาและอาชีวศึกษาที่เชื่อมโยงสถาบันการ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1