โลโก้เว็บไซต์ 2023-06-01 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2023-06-01

สถช. ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ประจำปี 2566
พฤหัสบดี 1 มิถุนายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีวรรณ ราชสม รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วย บุคลากรสังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ประจำปีพุทธศักราช 2566 ในกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน พ.ศ. 2566 เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติและแสดงความจงรักภักดี ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1