โลโก้เว็บไซต์ 2023-06-13 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2023-06-13

กิจกรรมบริการให้คำปรึกษา เรื่อง Eco Printing การพิมพ์ลายผ้าด้วยใบไม้ด้วยเทคนิกห่มฮ้อมพื้นที่ปลูกดอยม่อนล้าน
อังคาร 13 มิถุนายน 2566 / ข่าวบริการ

คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ คลินิกเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมจัดกิจกรรมบริการให้คำปรึกษา เรื่อง Eco Printing การพิมพ์ลายผ้าด้วยใบไม้ด้วยเทคนิดห่มฮ้อมพื้นที่ปลูกดอยม่อนล้าน   วันที่ 12-13 มิถุนายน พ.ศ. 2566 ผศ.ไพโรจน์ วรพจน์พรชัย ผู้จัดการคลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ คลินิกเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมบริการให้คำปรึกษา เรื่อง Eco ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1