โลโก้เว็บไซต์ 2024-04-23 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2024-04-23

มทร.ล้านนาจัดอบรมอาจารย์และนักวิจัย เพื่อยกระดับผลงานสู่การสร้างทรัพย์สินทางปัญญาและสร้างรายได้เชิงพาณิชย์
อังคาร 23 เมษายน 2567 / ข่าวกิจกรรม

สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมคลล้านนา จัดโครงการอบรมพัฒนาศักยภาพอาจารย์ นักวิจัยในหน่วยบริหารวิจัย ภายใต้โครงการปฏิรูประบบและกลไกการนำผลงานด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อสร้าง ทรัพย์สินทางปัญญาและสร้างรายได้เชิงพาณิชย์ ระหว่างวันที่ 23 - 24 เมษายน 2567 ณ โรงแรมคุ้มภูคำ จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเสริมสร้างศักยภาพอาจารย์ นักวิจัย ด้วยการใช้เครื่องมือการจัดการทรัพย์สินทางปัญญา (IP Tools) และให้มีความรู้ ความเข้าใจที่เหมาะสมกับสถานการณ์ปัจจุบันและสอดคล้องกับพระราชบัญญัติส่งเสริมการใ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1