โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมบริการวิชาการฝึกอบรมหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเบื้องต้นเพื่อการดำเนินงาน (Basic ICT for Operation) | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 15 พฤษภาคม 2559 โดย สุพิชฌาย์ ถาวรลิมปะพงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 429 คน

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน จัดกิจกรรมบริการวิชาการฝึกอบรมหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเบื้องต้นเพื่อการดำเนินงาน (Basic ICT for Operation) ให้ความรู้ คณะกรรมการศูนย์พัฒนาการเมืองภาคพลเมือง สถาบันพระปกเกล้า จังหวัดลำพูน เมื่อวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2559 ณ ห้องคลังความรู้ชุมชน สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยมีอาจารย์ภฤศพงศ์ เพชรบุล กล่าวต้อนรับและมอบใบประกาศนียบัตร แก่ผู้ผ่านการฝึกอบรม