โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เข้าร่วมตรวจเยี่ยมการดำเนินโครงการก่อสร้างศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรโครงการหลวง | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 ตุลาคม 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 663 คน

วันที่ 29 ตุลาคม 2563 ผศ.เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วย อาจารย์วิสุทธิ์ บัวเจริญ รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมเป็นตัวแทนคณะกรรมการประสานความร่วมมือทางวิชาการมูลนิธิโครงการหลวงของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมตรวจเยี่ยมการดำเนินงานโครงการก่อสร้างศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรโครงการหลวง ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อรับฟังรายงานความก้าวหน้าการดำเนินงานก่อสร้างฯ และการสนับสนุนงบประมาณจากหน่วยงานต่างๆ ตลอดจนรับทราบแผนการก่อสร้างส่วนขยาย (ระยะที่ 2)

ข่าว หนึ่งฤทัย แสงใส
ภาพ อาจารย์วิสุทธิ์ บัวเจริญ