โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมประชุมสรุปผลการจัดงานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ ประจำปี 2563 และหารือเตรียมความพร้อมการจัดงานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ ประจำปี 2564 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 ตุลาคม 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1932 คน

วันที่ 29 ตุลาคม 2563 บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมประชุมสรุปผลการจัดงานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ ประจำปี 2563 ที่ทางจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับหน่วยงานราชการทุกภาคส่วน หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและภาคเอกชน ดำเนินการจัดเสร็จสิ้นบรรลุผลสำเร็จไปแล้ว พร้อมกันนี้คณะประชุมร่วมกันหารือเตรียมความพร้อมการจัดงานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ ประจำปี 2564 ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 3 อาคารอำนวยการ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่

ข่าว/ภาพ หนึ่งฤทัย แสงใส
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี