โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมจัดนิทรรศการทางวิชาการ ในงานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ 2564 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 31 ธันวาคม 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1692 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมบุคลากรมหาวิทยาลัยฯ ร่วมจัด บูธนิทรรศการทางวิชาการแสดงศักยภาพงานวิจัยสิ่งประดิษฐ์และผลงานของมหาวิทยาลัยฯ ภายใต้แนวคิด "ศาสตร์ศิลป์ถิ่นล้านนา และประเพณีล้านนา" ในงานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ 2564 ระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ.2563 - 10 มกราคม พ.ศ.2564 ณ ลานเอนกประสงค์ด้านหลังศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ ตรงข้ามสนาม 700 ปี เชียงใหม่

เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ.2563 ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิต ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รองศาสตราจารย์ ดร.สมชาติ หาญวงษา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ รวมถึง นายศรัณยู มีทองคำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่  พร้อมคณะ ได้ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธนิทรรศการทางวิชาการ ของมหาวิทยาลัยฯ และให้กำลังใจบุคลากร

นอกจากนั้น ในวันเดียวกัน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เกรียงไกร ธารพรศรี ยังเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมพิธีเปิดงานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ 2564 โดยมี นายธัชพล อภิรติมัย ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เป็นผู้กล่าวต้อนรับและกล่าวถึงการสนับสนุนการจัดงานฯ

เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี

ภาพ รัตนาภรณ์ สารภี, หนึ่งฤทัย แสงใส