โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เข้าร่วมการประชุม เรื่อง การดำเนินโครงการสนับสนุนฝึกอบรมและปฐมพยาบาลช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 มีนาคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 476 คน

วันที่ 29 มีนาคม 2564 ผศ.ดร.สุรีวรรณ ราชสม รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมการประชุม เรื่อง การดำเนินโครงการสนับสนุนฝึกอบรมและปฐมพยาบาลช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน ณ ห้องประชุม 5 ชั้น 5 อาคารอำนวยการ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่

ภาพ ผศ.ดร.สุรีวรรณ ราชสม
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี