โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในรูปแบบชุมชนนักปฏิบัติ (CoP) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี 2564 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 เมษายน 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 66 คน

วันที่ 28-29 เมษายน 2564 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ในฐานะคณะกรรมการจัดการความรู้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดกิจกรรมการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ RMUTL KM CoP TALK 2564 ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams เพื่อให้คณาจารย์ นักวิจัย บุคลากรของมหาวิทยาลัย ตลอดจนผู้ที่สนใจทั่วไปที่เข้าร่วมกิจกรรม ได้สร้างความเข้าใจอันดีต่อการปฏิบัติงานและปัญหาตลอดจนสามารถร่วมแก้ปัญหาได้อย่างมีหลักการ ภายใต้แนวคิดที่เหมาะสม อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้เกิดการริเริ่มในการสร้างสังคมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ภายในมหาวิทยาลัยฯ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี ประธานคณะกรรมการจัดทำยุทธศาสตร์และบริหารจัดการความรู้ในองค์กร กล่าวเปิดกิจกรรม และ ผศ.เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ในฐานะประธานคณะการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร เป็นผู้กล่าววัตถุประสงค์ของกิจกรรม โดยมีกำหนดการจัดกิจกรรมดังนี้

วันที่ 28 เมษายน พ.ศ.2564

• เวลา 9.00 - 12.00 น. CoP TALK: การส่งเสริมเผยแพร่ผลงานวิจัย ผลงานสร้างสรรค์นวัตกรรม และผลงานบริการวิชาการในระดับชาติและนานาชาติ
  • เวลา 13.00 - 16.30 น. CoP TALK: การผลิตบัณฑิตให้เป็นที่ยอมรับในวงวิชาชีพ

29 เมษายน พ.ศ.2564

• เวลา 13.30 - 16.30 น. CoP TALK: การพัฒนาสมรรถนะการปฏิบัติงานเพื่อตอบสนองยุทธศาสตร์และพันธกิจของมหาวิทยาลัย

เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี

เอกสารที่เกี่ยวข้อง