โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 2 มิถุนายน 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 487 คน

วันที่ 2 มิถุนายน 2564 รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร มทร.ล้านนา และ ผศ.เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วยบุคลากรสถาบันฯ (สถช.) ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี วันที่ 3 มิถุนายนของทุกปี โดยอธิการบดี เป็นประธานในพิธี เปิดกรวยดอกไม้และกล่าวถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติ จากนั้น ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี จากนั้นประธานในพิธีนำผู้ร่วมพิธีร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคลด้านหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ณ บริเวณอาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา

ทั้งนี้ ขอเชิญชวนบุคลากร นักศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคลรูปแบบออนไลน์ ที่เว็บไซต์ ลงนามถวายพระพรของมหาวิทยาลัย   ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ผู้ให้ข้อมูล จักร์รินทร์ ชื่นสมบัติ

ภาพ จักร์รินทร์ ชื่นสมบัติ, กองประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >> มทร.ล้านนา จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี