โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมประชุม การเปิดภาคการศึกษาของสถาบันอุดมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 29 มิถุนายน 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 839 คน

วันที่ 28 มิถุนายน 2564 นายนริศ กำแพงแก้ว เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมการประชุม เรื่อง "การเปิดภาคการศึกษาของสถาบันอุดมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่" โดยมี นายชัชวาล ฉายะบุตร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในการประชุม เพื่อหารือร่วมกับผู้แทนสถาบันอุดมศึกษาต่างๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ เกี่ยวกับการดำเนินมาตรการควอรันทีนของสถาบันอุดมศึกษา หรือ การกักกันตัวนักศึกษาของมหาวิทยาลัย ก่อนการเปิดภาคการศึกษาตามปกติ เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดเป็นแหล่งแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จากนักศึกษาที่เดินทางมาจากต่างจังหวัด ณ ศูนย์ราชการ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่

ภาพ/ข่าว สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 เชียงใหม่, นริศ กำแพงแก้ว
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี

เอกสารประกอบข่าว | แผนและมาตรการป้องกันโรคโควิด 19 มทร.ล้านนา