โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ออกประกาศงดใช้อาคารสถานที่ และกำหนดเส้นทางเข้า-ออก มหาวิทยาลัยฯระหว่าง 13-31 ก.ค.64 ตามคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 กรกฎาคม 2564 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 2718 คน

วันที่ 14 กรกฏาคม 2564 รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มทร.ล้านนา ลงนามในประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่องการงดใช้อาคารสถานที่เพื่อจัดการเรียนการสอน หรือทำกิจกรรม และการกำหนดเส้นทาง เข้า-ออก มหาวิทยาลัยฯ ระหว่างวันที่ 13 - 31 กรกฏาคม 2564 เพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อโคโรน่าไวรัส 2019 (COVID-19) ในมหาวิทยาลัยฯ และให้สอดคล้องตามคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ที่ 72/2564 เรื่องมาตรการกำใช้อาคารเรียนหรือสถานที่เพื่อการจัดการเรียนการสอน ลงวันที่ 11 กรกฏาคม 2564 ให้โรงเรียนหรือสถาบันการศึกษาทุกประเภท ให้งดการใช้อาคารหรือสถานที่ของโรงเรียนหรือสถาบันการศึกษา เพื่อการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบปกติ ( Onsite) ดังมีรายละเอียดในเอกสารแนบท้ายประกาศนี้ (คลิก!! อ่านประกาศ)