โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๔ ภายใต้มาตรการป้องกัน COVID-19 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 27 กรกฎาคม 2564 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 6477 คน

รศ.ดร.ธีรศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มทร.ล้านนา จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๔ ในวันอังคารที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๔ ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา เพื่อแสดงความจงรักภักดี สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19  อย่างเคร่งครัด โดยมีการจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม การตรวจวัดอุณภูมิ การสวมใส่หน้ากากอนามัย และใช้เจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ และในการนี้ มทร.ล้านนา ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมถวายพระพรชัยมงคลในรูปแบบออนไลน์ ได้ที่ https://sign.rmutl.app/forking