โลโก้เว็บไซต์ สถช. ติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานส่วนสนับสนุนการดำเนินงานมูลนิธิโครงการหลวง ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงขุนแปะ ตำบล บ้านแปะ อำเภอจอมทอง เชียงใหม่ | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 สิงหาคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1627 คน

วันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2564 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงพื้นที่ประเมินความก้าวหน้าโครงการบริการวิชาการ ภายใต้แผนงานโครงการสนับสนุนกิจกรรมมูลนิธิโครงการหลวงและโรงงานแปรรูป โดย อาจารย์วิสุทธิ์ บัวเจริญ และ ผศ.นทีชัย ผัสดี รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโลยีสู่ชุมชน ร่วมกับอาจารย์ธรายุทธ กิตติวรารัตน์ อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้า  ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงขุนแปะ ซึ่งมีกิจกรรมการดำเนินการจำนวน 3 โครงการ ได้แก่

1. โครงการบริหารจัดการแปลงเกษตรบนพื้นที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง
  2. โครงการพัฒนาและออกแบบโรงคัดบรรจุ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงขุนแปะ
  3. โครงการพัฒนาเทคโนโลยีและยกระดับกระบวนการที่เหมาะสมสำหรับการสกัดน้ำมันหอมระเหย ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงขุนแปะ

ข่าว วิษณุลักษณ์ คำยอง
ภาพ วรพรต แซ่เฒ้า