โลโก้เว็บไซต์ สถช.รับการตรวจประเมินภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 จาก สนง.ตรวจสอบภายใน มทร.ล้านนา | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 สิงหาคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1051 คน

วันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์นทีชัย ผัสดี, อาจารย์วิสุทธิ์ บัวเจริญ, ผู้ช่วยศาตราจารย์สุรีวรรณ ราชสม รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วยบุคลากรสถาบันฯ (สถช.) ร่วมต้อนรับคณะผู้ตรวจสอบจากสำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงตรวจสอบตามแผนการตรวจสอบภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ภายใต้การประชุมเปิดตรวจ (Kickoff Meeting) การตรวจสอบการบริหารสินทรัพย์เพื่อจัดหารายได้ (ตรวจสอบเพิ่มตามข้อเสนอแนะ ค.ต.ป.) และการเบิกจ่ายเงินตามโครงการเงินกู้เพื่อแก้ไขปัญหา เยียวยา และฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคมที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (U2T) เพื่อลงตรวจสอบและประเมินผลการดำเนินงานของศูนย์เรียนรู้โรงงานน้ำดื่มต้นแบบเพื่อการศึกษาประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 ด้านการเงิน ในระหว่างวันที่ 11-31 สิงหาคม 2564 ตามข้อเสนอแนะของคณะกรรมการตรวจสอบ และประเมินผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย โดยปฏิบัติตามมาตรการป้องกันควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตามระดับของพื้นที่ความคุมสูงสุด การจัดกิจกรรมรวมคนไม่เกิน 20 คน

ภาพ อาจารย์วิสุทธิ์ บัวเจริญ, พิษณุ พรมพราย
ข่าว กลุ่มงานบริหารทั่วไป สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี