โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมลงพื้นที่กับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ สรุปประเด็นข้อมูลโครงการถ่ายทอดนโยบายเพื่อนำไปสู่การพัฒนา มทร.ล้านนา | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 มกราคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 332 คน

บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมลงพื้นที่สรุปประเด็นข้อมูลโครงการถ่ายทอดนโยบายเพื่อนำไปสู่การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีรามงคลล้านนา

ระหว่างวันที่ 13-28 ธันวาคม พ.ศ.2564 บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ประกอบด้วย นายนริศ กำแพงแก้ว และ นายวิษณุลักษณ์ คำยอง กลุ่มงานบริหารการถ่ายทอดเทคโนโลยี สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ได้ร่วมเดินทางลงพื้นที่กับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ภายใต้กิจกรรมโครงการถ่ายทอดนโยบายเพื่อนำไปสู่การพัฒนามหาวิทยาลัย โดยได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่ ประสานงาน เก็บข้อมูล รวมถึงสรุปประเด็นปัญหาและแนวทางการพัฒนาด้านต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัย ในแต่ละพื้นที่ เพื่อนำข้อมูลสรุปที่ได้ ให้ผู้บริหารใช้สำหรับการปรับปรุงและจัดทำแผนพัฒนามหาวิทยาลัยต่อไป

ซึ่งโครงการถ่ายทอดนโยบายเพื่อนำไปสู่การพัฒนามหาวิทยาลัย เป็นโครงการที่มีวัตถุประสงค์เพื่อการถ่ายทอดนโยบายของผู้บริหารสู่การพัฒนา ปฏิบัติของบุคลากรในมหาวิทยาลัยได้รับทราบ รวมถึงการพบปะแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างผู้บริหาร บุคลากร และบุคคลสำคัญในพื้นที่ เพื่อเกิดการระดมความคิดเห็น เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยแบบมีส่วนร่วม โดยมุ่งเน้นการใช้ความเข้มแข็งและทรัพยากรองค์ความรู้ในแต่ละเขตพื้นที่เพื่อการพัฒนาอย่างเหมาะสม

รายละเอียดกำหนดวันลงพื้นที่ ภายใต้โครงการถ่ายทอดนโยบายเพื่อนำไปสู่การพัฒนามหาวิทยาลัย ประกอบด้วย

1. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีรามงคลล้านนา เขตพื้นที่เชียงราย ระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคม พ.ศ. 2564
  2. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีรามงคลล้านนา เขตพื้นที่น่าน ระหว่างวันที่ 15-16 ธันวาคม พ.ศ. 2564
  3. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีรามงคลล้านนา เขตพื้นที่พิษณุโลก ระหว่างวันที่ 19-20 ธันวาคม พ.ศ. 2564
  4. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีรามงคลล้านนา เขตพื้นที่ตาก ระหว่างวันที่ 21-22 ธันวาคม พ.ศ. 2564
  5. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีรามงคลล้านนา เขตพื้นที่ลำปาง วันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2564

ข้อมูล วิษณุลักษณ์ คำยอง
ภาพ  วิษณุลักษณ์ คำยอง, ทีมประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา เขตพื้นที่ตาก, น่าน, พิษณุโลก, ลำปาง