โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมส่งโครงการและกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระพันปีหลวง  | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 กุมภาพันธ์ 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 284 คน

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรจักร์ เมืองใจ รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และ นายนริศ กำแพงแก้ว บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมส่งโครงการและกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เพื่อสร้างจิตสำนึกและให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้แสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ รวมถึงสร้างจิตสาธารณะบำเพ็ญประโยชน์ และสร้างการมีส่วนร่วมความรักสามัคคีในองค์กร ในการประชุมคณะกรรมการประสานงานการขับเคลื่อนและขยายผลโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ และหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง จังหวัดเชียงใหม่ โดย นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ มอบหมายให้ นายวรญาณ บุญณราช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานการประชุมฯ ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคารอำนวยการ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่

ในส่วนของจังหวัดเชียงใหม่ คณะกรรมการประสานงานการขับเคลื่อนและขยายผลโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ และหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ได้ร่วมกันพิจารณาโครงการและกิจกรรมที่แต่ละหน่วยงานเสนอเข้ามารวม 43 กิจกรรม โดยจะได้มีการจัดส่งโครงการและกิจกรรมที่คณะกรรมการฯ เห็นชอบ ไปยังกระทรวงมหาดไทยพิจารณาเห็นชอบก่อนนำเสนอต่อสำนักนายกรัฐมนตรีต่อไป

ข้อมูล งานผู้อำนวยการสถาบันฯ
ภาพ นริศ กำแพงแก้ว, PR Chiangmai (สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงใหม่)
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี