โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมประชุมจัดทำแผนปฏิบัติการแบบบูรณาการฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ร่วมกับ สวพส. | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 10 มีนาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 998 คน

วันที่ 10-11 มีนาคม พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรจักร์ เมืองใจ รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน, น.ส.เสงี่ยม คืนดี นักวิเคราะห์นโยบายและแผน ชำนาญการ พร้อมด้วย นายวัชระ กิตติวรเชฏฐ์ และ นายสามารถ สาลี วิศวกร ผู้รับผิดชอบงานสนับสนุนศูนย์/สถานีโครงการหลวง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ภายใต้การดำเนินงานของสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมการประชุมจัดทำแผนปฏิบัติการแบบบูรณาการฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 และร่วมพิจารณาแผนปฏิบัติงานและงบประมาณประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ที่จะดำเนินงานในพื้นที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง โครงการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวง และโครงการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวงเพื่อแก้ปัญหาพื้นที่เฉพาะ ตลอดจนร่วมจัดทำแผนปฏิบัติงานแบบบูรณาการฯ เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการปฏิบัติงาน รวมทั้งติดตามและประมารงานด้านต่างๆ ต่อไป ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารนิทรรศการ 1 อุทยานราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่

ข้อมูล สำนักงานผู้อำนวยการ สถช.
ภาพ สามารถ สาลี
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี