โลโก้เว็บไซต์ สถช. เข้าพบ รักษาราชการแทนอธิการบดี  มทร.ล้านนา เพื่อปรึกษาขอคำแนะนำแนวทางดำเนินงานแพลตฟอร์มดิจิทัล และ โครงการอ่านพูดเขียนไทย โรงเรียนในโครงการพระราชดำริ (MOVE) ในถิ่นทุรกันดาร | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

สถช. เข้าพบ รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา เพื่อปรึกษาขอคำแนะนำแนวทางดำเนินงานแพลตฟอร์มดิจิทัล และ โครงการอ่านพูดเขียนไทย โรงเรียนในโครงการพระราชดำริ (MOVE) ในถิ่นทุรกันดาร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 เมษายน 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 329 คน

วันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วรจักร์ เมืองใจ รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และคณะทำงานในสังกัด ผู้รับผิดชอบงานประสานงานการดำเนินงานด้านงานบริการวิชาการของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับคณะทำงานอื่นๆ จากหน่วยงานภายนอก เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อปรึกษาขอคำแนะนำแนวทางดำเนินงานแพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อเป็นแหล่งรวบรวม สินค้า บริการ เครื่องมือ ข้อมูลดิจิทัล และ โครงการอ่านพูดเขียนไทย โรงเรียนในโครงการพระราชดำริ ภายใต้โครงการขับเคลื่อนการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพด้านการอ่าน พูด เขียน ภาษาไทย ของนักเรียนในถิ่นทุรกันดาร บนพื้นที่สูงในพื้นที่โครงการพระราชดำริ (Mobility of Volunteer educations :  MOVE) เพื่อนำมากำหนดทิศทางการดำเนินงานขับเคลื่อนภารกิจ ด้านงานบริการวิชาการของมหาวิทยาลัย ตามภารกิจของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาต่อไป ณ อาคาร S1 วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด)

ข้อมูล วรรธนพงศ์  เทียนนมิตร
ภาพ นายวีรวิทย์ ณ วรรณมา