โลโก้เว็บไซต์ สถช.จัดประชุมมอบหมายตัวชี้วัดตามยุทธศาสตร์ กลยุทธ์และตัวชี้วัดที่สถาบันฯ รับผิดชอบ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 9 มิถุนายน 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 404 คน

วันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ.2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นประธานในการประชุมมอบหมายตัวชี้วัดตามยุทธศาสตร์ กลยุทธ์และตัวชี้วัดที่สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน รับผิดชอบ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 โดยมี รองผู้อำนวยการ หัวหน้ากลุ่มงาน และบุคลากรที่ผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 2 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มทร.ล้านนา (ดอยสะเก็ด) ในการประชุมดังกล่าว ผู้บริหารได้สร้างความเข้าใจและมอบหมายตัวชี้วัดตามยุทธศาสตร์ กลยุทธ์และตัวชี้วัดที่สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน รับผิดชอบเพื่อขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565  ทั้งหมดจำนวน 19 ตัวชี้วัด สถาบันดำเนินการ จำนวน 14 ตัวชี้วัด และ สนับสนุนจำนวน 5 ตัวชี้วัด  โดยพิจารณามอบหมายตัวชี้วัดแก่บุคลากรตามภาระงานทีรับผิดชอบ และกำหนดระยะเวลาเพื่อให้การดำเนินงานสามารถดำเนินการได้บรรลุเป้าหมายที่กำหนดไว้

ข้อมูล สำนักงานผู้อำนวยการ สถช.
ภาพ/เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี