โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวนเข้าร่วมพิธีหล่อเทียนพรรษามหามงคล เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และ อบรมเชิงปฏิบัติการ การหล่อเทียนพรรษา | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 กรกฎาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1080 คน

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน, สถาบันวิจัยและพัฒนา และ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญชวนเข้าร่วมพิธีหล่อเทียนพรรษามหามงคล เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 70 พรรษา 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 และ อบรมเชิงปฏิบัติการ การหล่อเทียนพรรษา ณ ศาลาธรรม สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ในวันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 โดยผู้สนใจสามารถเข้ามาลงทะเบียนร่วมการอบรมได้ที่สถานที่จัดกิจกรรมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมมที่ >> กิจกรรมพิธีหล่อเทียนและถวายพรรษามหามงคล เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 70 พรรษา 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2565