โลโก้เว็บไซต์ สถช. เข้าร่วมการประชุมเตรียมความพร้อมงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มทร.ล้านนา ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 กรกฎาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 347 คน

วันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วย ตัวแทนบุคลากรสังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน รวมถึงตัวแทนจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและผู้รับผิดชอบแต่ละฝ่ายของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ที่ได้รับมอบหมายให้ร่วมเป็นคณะกรรมการดำเนินงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562 เข้าร่วมการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรฯ ร่วมกับกองพระราชพิธี เพื่อให้การดำเนินการจัดงานพระราชทานปริญญาบัตรฯ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย พร้อมทั้งสำรวจพื้นที่เตรียมการรับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ ในการพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการ (Uniserv) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ข้อมูล/ภาพ สำนักงานผู้อำนวยการ สถช.
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี