โลโก้เว็บไซต์ สถช. ต้อนรับ เทศบาลแม่โป่ง เยี่ยมชมศูนย์เรียนรู้โรงงานผลิตน้ำดื่มต้นแบบเพื่อการศึกษา มทร.ล้านนา | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 กรกฎาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 801 คน

วันที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ผศ.ดร.สุรีวรรณ ราชสม รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วย ว่าที่ ร.ต.หญิง สิริวลี บัวเจริญ ผู้จัดการศูนย์เรียนรู้โรงงานผลิตน้ำดื่มต้นแบบเพื่อการศึกษา บุคลากรสังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนภายใต้การดำเนินงานกลุ่มงานโครงการพิเศษ ให้การต้อนรับ ตัวแทนคณะทำงานฝ่ายเลขานุการนายกเทศบาลตำบลแม่โป่ง ที่เดินทางมาเข้าพบและร่วมปรึกษาหารือเกี่ยวกับแนวทางความร่วมมือระหว่างเทศบาลแม่โป่ง และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในการผลิตน้ำดื่มของศูนย์เรียนรู้โรงงานผลิตน้ำดื่มต้นแบบเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อใช้ในกิจกรรมของเทศบาลตำบลแม่โป่ง ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 2 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด)

ในโอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมคณะ ได้นำเยี่ยมชมศูนย์เรียนรู้โรงงานผลิตน้ำดื่มต้นแบบเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมโดยมี ว่าที่ ร.ต.หญิง สิริวลี บัวเจริญ ผู้จัดการศูนย์เรียนรู้โรงงานผลิตน้ำดื่มต้นแบบเพื่อการศึกษาแนะนำข้อมูลเบื่องต้นเกี่ยวกับการดำเนินงานของศูนย์ฯ ตลอดจนนำชมขั้นตอนกระบวนการปฎิบัติงานผลิตน้ำดื่มของศูนย์การเรียนรู้ฯ อาทิ การควมคุมคุณภาพน้ำดื่ม การตรวจสอบคุณน้ำดื่ม

ข้อมูล/ภาพ กลุ่มงานโครงการพิเศษ
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี