โลโก้เว็บไซต์ สถช.ร่วมพิธีถวายราชสดุดีพระพรชัยมงคลและบำเพ็ญประโยชน์เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว  | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 สิงหาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 328 คน

วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมกับคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ภายใต้การนำของผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมพิธีถวายราชสดุดีพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ ศาลาราชมงคล มทร.ล้านนา และในเวลา 10.00 น. ร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ความทำสะอาดและปรับปรุงภูมิทัศน์ซอยพระนาง ต.ช้างเผือก เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

ข่าว/ภาพ กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี