โลโก้เว็บไซต์ สถช.ร่วมพิธีถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวิชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ประจำปี พ.ศ.2565 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 กรกฎาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 187 คน

วันที่ 26 กรกฎาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีวรรณ ราชสม รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วย บุคลากร และเจ้าหน้าที่ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ และ สถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมร่วมพิธีถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวิชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ประจำปี พ.ศ. 2565  ภายใต้การนำของ ดร.นพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เป็นประธานในพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาที่ดีและพลังของแผ่นดิน เพื่อแสดงความจงรักภักดีโดยพร้อมเพรียงกัน ณ โถงอาคาร S1 ชั้น 2 อาคารวิทยาลัยฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด)

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ วทส.