โลโก้เว็บไซต์ สถช.ร่วมจัดบูธนำเสนอผลงานโครงการ U2T ในกิจกรรมคาราวานคลินิกเทคโนโลยีและโครงงานวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 กรกฎาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 354 คน

วันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ.2565 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมจัดบูธนิทรรศการนำเสนอผลงานจากการดำเนินโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในกิจกรรมคาราวานคลินิกเทคโนโลยีและโครงงานวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ณ กศน. ตำบลเวียง อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ ดังนี้

• U2T for BCG ตำบลโหล่งขอด นำเสนอ เวิร์คช็อป ทำสายคล้องแมสก์ กาแฟดริปแม่สายป่าเมี่ยง และร้านกาแฟคนกับดิน
  • U2T for BCG ตำบลเขื่อนผาก นำเสนอ ผลิตภัณฑ์หอมฉุย น้ำอ้อย และ งานสภาเด็กและเยาวชน

ข้อมูล/ภาพ หนึ่งฤทัย แสงใส
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี