โลโก้เว็บไซต์ แนะนำหนังสือ :  เทคโนโลยีเครื่องจักรต้นแบบเครื่องคัดเสาวรส | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

แนะนำหนังสือ : เทคโนโลยีเครื่องจักรต้นแบบเครื่องคัดเสาวรส

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 พฤศจิกายน 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 442 คน

แนะนำหนังสือ :  เทคโนโลยีเครื่องจักรต้นแบบเครื่องคัดเสาวรส
สามารถอ่านแบบออนไลน์ และดาวน์โหลด ได้แล้ววันนี้ที่ URL :  https://cttc.rmutl.ac.th/news/20194-2022-02-03

*****************

โดย วธัญญู วรรณพรหม และ สามารถ มาลี

องค์ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาเครื่องจักรต้นแบบ ที่มีลักษณะการใช้เกณฑ์น้ำหนักในการพิจารณา
ตัดสิน หรือ ใช้ร่วมกับเกณฑ์การคัดแยกคุณภาพอื่นๆ ตามนโยบายการรักษามาตรฐานและรับประกันคุณภาพของมูลนิธิโครงการหลวง เพิ่มประสิทธิภาพในการคัดคุณภาพ เพิ่มกําลังการผลิต ลดระยะเวลาและต้นทุนในการคัด นําไปสู่นโยบายการผลิตผลผลิตทางการเกษตรที่มีคุณภาพสูง สร้างความไว้วางใจแก่ผู้บริโภค และสามารถขยายพลการนําเทคโนโลยีดังกล่าว ไปใช้ในพื้นที่ของมูลนิธิโครงการหลวงที่มีศักยภาพในการปลูกเสาวรส ซึ่งจะเป็นแนวทางและมาตรการ ในการปรับปรุงคุณภาพผลผลิตตั้งแต่ต้นทางต่อไป

-ส่วนสนับสนุนการดำเนินงานมูลนิธิโครงการหลวง สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

*************************