โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมกิจกรรม นาปันสุข เกี่ยวข้าวเพื่อแผ่นดิน สืบสานศาสตร์ สร้างสัมพันธ์ บัาน วัด โรงเรียน (มหาวิทยาลัย) ส่งต่อความสุขเพื่อสังคม จากวันแม่ สู่วันพ่อ | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 ธันวาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 241 คน

วันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2565 บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมกิจกรรม นาปันสุข เกี่ยวข้าวเพื่อแผ่นดิน สืบสานศาสตร์ สร้างสัมพันธ์ "บัาน วัด โรงเรียน (มหาวิทยาลัย)" ส่งต่อความสุขเพื่อสังคม จากวันแม่ สู่วันพ่อ ดำเนินงานภายใต้โครงการพัฒนาระบบการบริหารจัดการสร้างคุณค่าแห่งการขับเคลื่อนงานใต้ร่มพระบารมี เพื่อสานต่อพระราชปณิธานงานของในหลวงรัชกาลที่ 9 สู่การสืบสาน รักษา ต่อยอด ของในหลวงรัชกาลที่ 10 ผ่านกิจกรรมแห่งการเทิดไท้ เฉลิมฉลองพระชนมพรรษา 90 พรรษาของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมเกียรติ วงษ์พานิช รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานเปิดกิจกรรม และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรจักร เมืองใจ ผู้ช่วยอธิการบดี หัวหน้าแผนงานใต้ร่มพระบารมีเป็นผู้กล่าวรายงาน ณ พื้นที่จัดกิจกรรม "โคก หนอง นา ล้านนาโมเดล พื้นที่เชียงใหม่" ศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด)

ข้อมูล แผนงานใต้ร่มพระบารมี มทร.ล้านนา
ภาพ/เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี