โลโก้เว็บไซต์ การประชุมสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มทร.ล้านนา ครั้งที่ 10/2565 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 ตุลาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 142 คน

วันที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2565 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน จัดการประชุมสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 10/2565 ประจำเดือน ตุลาคม พ.ศ. 2565 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบอย่างยั่งยืน และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบาย และยุทธศาสตร์ เข้าร่วมพิจารณาแผนงานสถาบันฯ ตามตัวชี้วัด ประจำปีงบประมาณ 2566 และ การจัดประชุม Retreat สถาบันฯ จากนั้นร่วมรับฟังการนำเสนอผลการดำเนินงานของแต่ละกลุ่มงาน ช่วงระหว่างเดือน กันยายน - ตุลาคม พ.ศ. 2565 โดยรองผู้อำนวยการ หัวหน้ากลุ่มงาน และบุคลากรที่ผู้เกี่ยวข้อง และร่วมกำหนดปฏิทินการประชุมสถาบันฯ ประจำเดือนในรอบปีงบประมาณ 2566 ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 2 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มทร.ล้านนา (ดอยสะเก็ด) และการประชุมแบบ Online (Zoom)

ข้อมูล สำนักงานผู้อำนวยการ สถช.
ภาพ/เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี