โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมกิจกรรมทำบุญสร้างหลวงพ่อทันใจ พระพุทธรูปประจำ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 กุมภาพันธ์ 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1044 คน

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วยบุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมกิจกรรมทำบุญสร้างหลวงพ่อทันใจ เพื่อเป็นที่สักการะกราบไหว้ รวมถึงเพื่อเป็นศูนย์รวมจิตใจแก่อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และเพื่อเป็นอนุสรณ์ความดีที่ระลึกในการพร้อมเพียงสามัคคีในร่วมกันในการสร้างถาวรวัตถุไว้ประดิษฐานเป็นพระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด พร้อมร่วมพิธีทอดผ้าป่าเพื่อปรับปรุงทัศนียภาพลานธรรมะ-ธรรมชาติ ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด

ข้อมูล วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด
ภาพ บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน