โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมคณะกรรมการดำเนินงานจัดการประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ประจำปี 2566 ครั้งที่ 3/2566 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 มิถุนายน 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 242 คน

วันที่ 27 มิถุนายน พ.ศ.2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีวรรณ ราชสม รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วย นายพิษณุ พรมพราย หัวหน้ากลุ่มงานผลิตสื่อและจัดการองค์ความรู้ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมคณะกรรมการดำเนินงาน ครั้งที่ 3/2566 ร่วมกับ คณะ สถาบัน กอง ในสังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพพร พัชรประกิติ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นประธานเปิดการประชุม ณ ห้องประชุมราชรัตน์ ชั้น 2 คณะบริหารธุรกิจและศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 9 ประจำปี 2566 (9th Conference on Research and Creative Innovations: CRCI 2023) “...สู่วิจัยรับใช้สังคม การขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมด้วยนวัตกรรม เพื่อการใช้ประโยชน์ในการพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน” ระหว่างวันที่ 25-26 กรกฎาคม 2566 ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้โครงการ “เผยแพร่และผลักดันผลงานทางวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์และนวัตกรรม เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ โดยการจัดประชุมวิชาการระดับชาติ” มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และนำเสนอผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรม และผลงานสร้างสรรค์ ของนักวิจัยในระดับชาติ และเพื่อพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ

ทั้งนี้ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ได้รับมอบหมายให้ร่วมเป็นคณะกรรมการดำเนินงานจัดการประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 9 ประจำปี 2566 ดังนี้

1. คณะกรรมการฝ่ายพิธีการ การบรรยายพิเศษ และเสวนาวิชาการ ปฏิบัติหน้าที่ ดำเนินการถ่ายทอดสดช่วง พิธีเปิด บรรยายพิเศษ เสวนาทางวิชาการ มอบรางวัล พิธีปิด อำนวยความสะดวกให้กับวิทยากรบรรยายพิเศษ
  2. คณะกรรมการฝ่ายวิชาการ ในส่วนการนำเสนอภาคบรรยาย ปฏิบัติหน้าที่ ประจำห้องนำเสนอ จัดเตรียมห้องนำเสนอ โดยดำเนินงานร่วมกับฝ่ายอาคารและสถานที่
  3. คณะกรรมการฝ่ายวิชาการ กลุ่มที่ 6 งานวิจัยรับใช้สังคม งานวิจัยนวัตกรรมชุมชน
  4. คณะกรรมการฝ่ายวารสาร กลุ่ม วารสารวิชาการรับใช้สังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ปฎิบัติหน้าที่  ติดต่อ ประสานงาน บรรณาธิการวารสาร ที่รับตีพิมพ์บทความจากการประชุมวิชาการ; คัดกรอง บทความ ส่งให้บรรณาธิการวารสาร ติดตาม; จัดทำหนังสือผลการประเมินจากวารสารให้เจ้าของบทความ

ข้อมูล/ภาพ กลุ่มงานผลิตสื่อและจัดการองค์ความรู้
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี