โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมตรวจประเมิน และนำเสนอผลการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2565 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 พฤศจิกายน 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 321 คน

วันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ผศ.ธัญวดี สุจริตธรรม รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วย นายวิษณุลักษณ์ คํายอง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ชำนาญการ บุคลากรในสังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เข้าร่วมตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน และนำเสนอผลการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาภายในของสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เพื่อรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2565 จากผู้ประเมินคุณภาพ (กลุ่มที่ 3 สวท., สวส., สวพ., สถช.) ณ ห้องประชุมซอมพอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ข้อูล/ภาพ วิษณุลักษณ์ คํายอง
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี