โลโก้เว็บไซต์ 2023-11-22 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2023-11-22

สถช. ร่วมตรวจประเมิน และนำเสนอผลการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2565
พุธ 22 พฤศจิกายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ผศ.ธัญวดี สุจริตธรรม รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วย นายวิษณุลักษณ์ คํายอง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ชำนาญการ บุคลากรในสังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เข้าร่วมตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน และนำเสนอผลการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาภายในของสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เพื่อรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2565 จากผู้ประเมินคุณภาพ (กลุ่มที่ 3 สวท., สวส., สวพ., สถช.) ณ ห้องประชุมซอมพอ มหาวิทยาลัยเทคโ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1