โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมกิจกรรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทบทวนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พ.ศ.2566-2570 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 พฤศจิกายน 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 262 คน

วันที่ 29 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรจักร์ เมืองใจ ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วย คณะรองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนตรี เงาเดช อาจารย์ศรีธร อุปคำ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญวดี สุจริตธรรม และบุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ได้แก่ ว่าที่ร้อยตรีรัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ชำนาญการ และ น.ส.เสงี่ยม คืนดี นักวิเคราะห์นโยบายและแผน ชำนาญการ เข้าร่วมกิจกรรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทบทวนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พ.ศ.2566-2570 เพื่อทบทวนยุทธศาสตร์และเป้าหมายของมหาวิทยาลัย และนำไปวิเคราะห์การจัดทำแผนปฏิบัติราชการประจำปี รวมถึงเป็นแนวทางในการจัดสรรงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมหอคำทวี สวนพฤกษศาสตร์ทวีชล เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ จัดโดย กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ

ในโอกาสนี้ บุคลากรสังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ได้แก่ นายพิษณุ พรมพราย นักวิชาการโสตทัศนศึกษา นายจักร์รินทร์  ชื่นสมบัติ นักวิชาการโสตทัศนศึกษา และ นายเจษฎา  สุภาพรเหมินทร์ นักวิชาการช่างศิลป์ ได้รับมอบหมายให้ร่วมปฏิบัติหน้าที่สนับสนุนงานบันทึกภาพนิ่ง และวิดีโอ ในกิจกรรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการฯ ตามวัน เวลา และสถานที่ ดังกล่าว

ข้อมูล กลุ่มงานบริหารและสนับสนุนงานบริการวิชาการ
ภาพ จักร์รินทร์  ชื่นสมบัติ
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี