โลโก้เว็บไซต์ สถช.  ร่วมแสดงความยินดีกับ มทร.ล้านนา  ในโอกาสคว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดกระทงใหญ่ จากการเข้าร่วมกิจกรรมประกวดกระทงใหญ่ชิงถ้วยพระราชทานฯ ในงานประเพณีเดือนยี่เป็งเชียงใหม่ ประจำปี 2566 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

สถช. ร่วมแสดงความยินดีกับ มทร.ล้านนา ในโอกาสคว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดกระทงใหญ่ จากการเข้าร่วมกิจกรรมประกวดกระทงใหญ่ชิงถ้วยพระราชทานฯ ในงานประเพณีเดือนยี่เป็งเชียงใหม่ ประจำปี 2566

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 พฤศจิกายน 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 514 คน

วันที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญวดี สุจริตธรรม รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมกับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา สังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมเดินขบวนกระทงใหญ่ ลำดับที่ 18 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา “พิงคราษฎร์สักการ์ ปัทมบูชา พระศรีอาริยเมตตรัย” งานประเพณีเดือนยี่เป็งเชียงใหม่ ประจำปี 2566  บริเวณข่วงประตูท่าแพ จนถึง หน้าสำนักงานเทศบาลนครเชียงใหม่

ในโอกาสนี้ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนร่วมแสดงความยินดีกับ มทร.ล้านนา  ในโอกาสคว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดกระทงใหญ่ จากการเข้าร่วมกิจกรรมประกวดกระทงใหญ่ชิงถ้วยพระราชทานฯ ในงานประเพณีเดือนยี่เป็งเชียงใหม่ ประจำปี 2566 ดัวกล่าว จากนายอัศนี บูรณุปกรณ์ นายกเทศมนตรีเชียงใหม่

ขอบคุณภาพภาพจาก กองประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา, อาจารย์อัคคสัจจา ดวงสุภาสิญจ์, เทศบาลนครเชียงใหม่, เชียงใหม่นิวส์