โลโก้เว็บไซต์ สถช. มทร.ล้านนา ร่วมพิธีเปิดงานโครงการหลวง 2566 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 พฤศจิกายน 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 6964 คน

วันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรจักร์ เมืองใจ ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมพิธีเปิดงานโครงการหลวง 2566 เนื่องในการที่โครงการหลวงก้าวสู่ปีที่ 55 (55th Royal Project) เฉลิมพระเกียรติ ทศมหาราชา สืบสานศาสตร์ ชนกาธิเบศรดำริ พร้อมร่วมนำ พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานองคมนตรี ซึ่งให้เกียรติเป็นผู้แทนพระองค์เป็นประธานเปิดโครงการ เยี่ยยมชมบูธนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติและนำเสนอรายงานความก้าวหน้าการดำเนินงาน "มูลนิธิโครงการหลวงกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา" ในส่วนจัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติทศมมหาราชา สืบสานศาสตร์ ชนกาธิเบศรดำริ ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนากการเกษตรโครงการหลวง ชนกาธิเบศรดำริ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ข้อมูล/ภาพ ผศ.มนตรี เงาเดช
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี