โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมทำบุญไหว้ศาลพ่อปู่พระภูมิเจ้าที่ ไหว้พระพุทธรูปประจำศาลาธรรม สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน สถาบันวิจัยและพัฒนา | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 ธันวาคม 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 314 คน

วันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ.2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรจักร์ เมืองใจ ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพพร พัชรประกิติ สถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วย คณะผู้บริหารและบุคลากรในสังกัดทั้งสองหน่วยงาน จัดกิจกรรมทำบุญไหว้ศาลพ่อปู่พระภูมิเจ้าที่ และไหว้พระพุทธรูปประจำศาลาธรรม สืบสานวัฒนธรรม เสริมความเป็นสิริมงคลและเสริมโชคลาภทั้งด้านการงานและชีวิตส่วนตัว สร้างขวัญกำลังใจให้ผู้ปฏิบัติงานในสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และ ร่วมกิจกรรมสัมพันธ์สร้างเครือข่ายการทำงานร่วมกันของบุคลากรในสถาบันฯ  ณ อาคารศูนย์วิจัย พัฒนา ภูมิปัญญาและผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ซึ่งเป็นที่ตั้งของ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ข้อมูล งานอำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน
ภาพ/เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี