โลโก้เว็บไซต์ คลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา ร่วมจัดโครงการจัดการเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง และออกบูธนำเสนอผลงาน | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 มกราคม 2567 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 767 คน

วันนพุธที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2567 ผศ.ไพโรจน์ วรพจน์พรชัย ผู้จัดการคลินิกเทคโนโลยี คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คลิเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คลินิกเทคโนโลยีมกาวิทยาลัยแม่โจ้ และสำนักงานวิทยาศาสตาร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ร่วมกับศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้ตำบลหนองป่าครั่ง จัดโครงการจัดการเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ด้านการศึกษา ฐานการเรียนรู้ "แต้มสี ลีลามัด" และออกบูธนำเสนอผลงานด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ให้กับ นศ.สกร.และประชาชนผู้สนใจที่เข้าร่วมโครงการดังกล่าว โดยจัดกิจกรรมขึ้น ณ ศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้ตำบลหนองป่าครั่ง อ.เมือง เชียงใหม่

ข้อมูล/ภาพ ผศ.ไพโรจน์ วรพจน์พรชัย